Sunshine Golden River kiến tạo chất sống
thượng lưu nơi phố thị

Với hệ tiện ích đa lớp được đầu tư đồng bộ, bài bản, Sunshine Golden River “chạm” tới nhu cầu của người dùng cuối, khẳng định sản phẩm bất động sản mang giá trị thực luôn có sức hấp dẫn.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO
Được chủ đầu tư dành riêng 2 tầng để phát triển tiện ích, Sunshine Golden River tối ưu trải nghiệm sống thượng lưu với những giá trị phục vụ đỉnh cao, lần đầu xuất hiện tại Hà Nội. Tất cả nhu cầu sống, làm việc, giải trí, chăm sóc sức khỏe… của mỗi thành viên gia đình đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
20200713-giai-tri
ĐIỂM HẸN CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU
Sunshine Golden River đặc biệt xây dựng Sân tập Golf trên cao . Đây là nơi cộng đồng thượng lưu hội tụ, thỏa sức hưởng thụ những thú vui xa xỉ. Và có sky bar, hệ thống nhà hàng cao cấp nhằm phục vụ quý khách hàng có một cuộc sống hoàn hảo nhất.

 

KHÔNG GIAN XANH
Dự án Sunshine Golden River là dự án phát triển hệ thống vườn treo riêng biệt từ ban công tới tầng thượng, Sunshine Golden River mang đến cho cộng đồng thượng lưu không gian sống hoà quyện thiên nhiên với không gian xanh hiếm hoi ngay trong lòng nội đô, giúp không khí trở lên trong lành hơn.
 
 
 
 
 
 
 
20200713-khong-gian-xanh
 
KHU VỰC ẨM THỰC Á – ÂU
Sự giao thoa đầy tinh tế của văn hóa ẩm thực giữa vùng nhiệt đới châu Á và xứ lạnh châu âu sẽ mang lại trải nghiệm vị giác độc đáo cho thực khách tại chuỗi nhà hàng của Sunshine Golden River
 
CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
Gym, Massage, Spa, khu thiền Yoga… các khu vực tập luyện thể thao và trị liệu phong cách quốc tế được chủ đầu tư chú trọng phát triển, giúp cư dân thượng lưu rèn luyện sức khỏe, thư giãn và tìm lại cân bằng cuộc sống giữa chốn đô thị nhộn nhịp.

HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ SUNSHINE
Sunshine Golden River ứng dụng nền tảng công nghệ thông minh giúp cộng đồng cư dân quản lý toàn bộ thiết bị chuẩn HomeKit trong căn hộ, đồng thời thỏa mãn các như cầu dịch vụ chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh.
 
 

Compare listings

So sánh