Căn hộ sân vườn xu hướng sống thượng lưu tại Sunshine Golden River

Tìm về với “mẹ thiên nhiên”, kiến tạo một cuộc sống mây nước giao hòa ngay giữa thành phố với nhiều tòa nhà chọc trời vẫn luôn là khao khát bấy lâu của con người.

Theo tính toán của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC, tòa nhà xanh có thể tiết kiệm 20- 40% chi phí vận hành. Mặt khác, khi điều kiện kinh tế đi đôi với sự phát triển của xã hội, con người ta dễ dàng “rút hầu bao” hơn để thỏa mãn nhu cầu. Theo một nghiên cứu đăng tải trên Movainternational, 35% người tiêu dùng tại các nước phát triển sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là nhà ở.

Không nằm ngoài xu thế “sống trong lành trên từng nhịp thở”, Tập Đoàn Sunshine Group đã nghiên cứu và đã chính thức cho  “trình làng” bất động sản một siêu phẩm mang dáng dấp của các biệt thự xanh trên cao – Sunshine Golden River. Nếu các dự án xanh thông thường, khuôn viên nhiều cây hay con số thể hiện mật độ xanh lý tưởng được đưa ra làm điểm thu hút thì tại Sunshine Golden River yếu tố sân vườn riêng của từng căn hộ lại thể hiện đẳng cấp tầm cao. Tại đây, các chủ nhân thời thượng không cần san sẻ tiện ích xanh với bất cứ một ai, bởi bao nhiêu căn hộ bấy nhiêu khu vườn, bao nhiêu khu vườn bấy nhiêu cá tính được thể hiện. Với diện tích trên 20m2, các chủ nhân dễ dàng bắt tay vào việc kiến tạo thiên đường xanh cho riêng mình. Ở các căn hộ trên cao, khu vườn như trở thành một tuyệt tác lưng chừng trời lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Với Sunshine Golden River – căn hộ có sân vườn không đơn thuần là tiếng nói của Sống Xanh mà còn là Sống Chất một cuộc sống thượng lưu.

Hiện các căn hộ thuộc dự án Sunshine Golden River đã chính thức mở bán đợt 1.Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ về phòng bán hàng và kinh doanh của dự án:

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Sunshine Golden River
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH